Hoạt động UBND

Quận Ngô Quyền phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
Ngày đăng 19/10/2020 | 10:52 | Lượt xem: 216

Sáng 19/10, cơ quan Đảng - Đoàn thể và cơ quan chính quyền quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại Hội nghị, lãnh đạo quận Ngô Quyền đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quận hưởng ứng, vận động người thân, gia đình tích cực ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Hoạt động trên của quận Ngô Quyền thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" cùng đồng bào, cả nước hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống, phục hồi sản xuất.

Số tiền thu được sẽ được quận chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất

Ngay tại lễ phát động đã thu được hơn 57 triệu đồng. Số tiền này sẽ được quận kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Thời gian tới, quận Ngô Quyền sẽ tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai.

(Tự động cập nhật lúc 26/11/2020 04:00)