Cải cách hành chính

Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP và phòng chống dịch động vật ra quân kiểm tra các hộ kinh doanh thịt lơn và các sản phẩm từ thịt lợn trên địa bàn phường.
Ngày đăng 09/03/2019 | 02:55 | Lượt xem: 408

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND của UBND Quận Ngô Quyền về việc hành động ngăn chặn và ứng phó khẩn cấp đối với bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn thành phố và địa bàn Quận Ngô Quyền; Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 08/03/2019 của UBND phường Lạch Tray về việc hành động ngăn chặn và ứng phó khẩn cấp đối với bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn phường Lạch Tray. Cùng ngày đoàn tiến hành kiểm tra ra soát trên toàn địa bàn phường có 23 hộ kinh doanh sản phẩm thịt lợn, tại các địa điểm kinh doanh đã thông báo tình hình dịch bệnh và yêu cầu các hộ kinh doanh viết cam kết không kinh doanh buôn bán thịt lợn bị bệnh không rõ nguồn gốc xuất sứ.

Một số hình ảnh: