Trang chủ

Lịch công tác tuần

Hội LHPN phường tổ chức Liên hoan "Duyên dáng Phụ nữ Lạch Tray" chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Ngày đăng 10/10/2018 | 02:28 | Lượt xem: 582

      Thực hiện Kế hoạch số 40 của BTV Hội LHPN Quận Ngô Quyền về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Lạch Tray.
       Chiều ngày 10/10 Hội LHPN phường tổ chức Liên hoan "Duyên dáng Phụ nữ Lạch Tray" chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
     Tới dự với Hội nghị có các đ/c Lãnh đạo Hội LHPN quận, lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, BCH Công an phường, các đ/c nguyên là Chủ tịch Hội PN phường các thời kỳ; các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP và các đ/c CHT, CHP Phụ nữ đã về dự đông đủ.
        Thay mặt cho BTV Hội LHPN phường xin trân trọng cảm ơn các quý vị Đại biểu đã tới dự và cổ vũ phong trào của Hội góp phần cho chương trình Liên hoan thành công tốt đẹp.
Nhân dịp kỷ niệm 20/10 xin kính chúc các bà, các cô, bác, chị em phụ nữ chúng ta thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, yêu đời và thành công trên mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Phạm Bá Huy - Bí thư đảng ủy phường phát biểu chúc mừng tại hội nghị

Một số tiết mục văn hóa văn nghệ chúc mừng hội nghị