Lịch công tác tuần

Đoàn phường Lạch Tray tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Ngày đăng 18/01/2019 | 03:43 | Lượt xem: 484

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận đoàn Ngô Quyền và Đảng uỷ-UBND phường Lạch Tray. Sáng nay, ngày 18/01/2019 Đoàn phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong hội nghị hôm nay, UBND phường Lạch Tray đã trao thưởng 8 suất quà cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018.

Một số hình ảnh:

Các tiết mục văn nghệ của trường THPT nhiều cấp Hai Bà Trưng

và trường mầm non Đồng Tâm gửi tới hội nghị

Đ/c Đào Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích cao trong phong trao thanh thiếu niên năm 2018 phường Lạch Tray

Đ/c Phạm Bá Huy - QUV - BTĐU - Chủ tịch HĐND phường phát biểu khích lệ, động viên, ghi nhận những thành quả mà Đoàn phường đạt được.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư đoàn phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo phường