Lịch công tác tuần

Ngày đăng 16/01/2019 | 04:32 | Lượt xem: 234

Thực hiện chương trình công tác năm.
     Sáng 15/01/2019, Hội LHPN phường Lạch Tray long trọng chức hội nghị Tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ - ký giao ước thi đua năm 2019 và ra mắt " Tuyến đường hoa kiểu mẫu" do Hội Phụ nữ tự quản.

Các đại biểu dự hội nghị

Về dự và động viên hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quận Hội, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ - trưởng các đoàn thể phường, các đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, các đ/c UV BCH Hội LHPN phường và các đ/c CHT; CHP 15 TDP.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 15 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018.

Kính mong trong thời gian tới Hội vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đ/c lãnh đạo ĐU- HĐND-UBND-UBMTTQ và sự đoàn kết, chung tay; ủng hộ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trên toàn phưởng để công tác Hội ngày càng vững mạnh!