Lịch tiếp công dân

Ngày đăng 06/03/2019 | 03:09 | Lượt xem: 772

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Hội LHPN Quận Ngô Quyền. Được sự nhất trí của Đảng ủy; sự tạo điều kiện của UBND phường.

Chiều ngày 5/3/2019 Hội LHPN phường Lạch Tray long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đ/c Đào Văn Hùng - Phó BTĐU - Chủ tịch HĐND phường phát biểu động viện tại hội nghị

Đến dự và động viên Hội nghị có các đ/c lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường cùng các Ban ngành, đoàn thể; BCH Công an; các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP; cán bộ, hội viên Phụ nữ phường Lạch Tray.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Xin kính chúc các bà, cô, bác; các chị em thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc!