Lịch tiếp công dân

ĐH Hội LHTN Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Ngày đăng 08/04/2019 | 09:54 | Lượt xem: 253

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Quận đoàn Ngô Quyền - Hội LHTN Quận, kế hoạch số 15 ngày 2/11/2018 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024, được sự đồng ý của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận và Đảng ủy - HDND - UBND phường Lạch Tray. Hôm nay ngày 06/4/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Lạch Tray đã long trọng tổ chức thành công ĐH Hội LHTN Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Các đại biểu dự đại hội

Đến dự ĐH vinh dự được đón tiếp anh Hoàng Minh Hiếu - Phó Bí thư Quận đoàn Ngô Quyền; Ông Phạm Bá Huy - QUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Ông Đào Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thị Kim Anh - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch MTTQ Việt Nam phường; Ông Đặng Anh Dũng - Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND phường. Cùng các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể phường, Ban chỉ huy công an phường, BGH các trường, các ông bà Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và 50 đại biểu chính thức của Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội & phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2019 - 2024 do đ/c Bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN phường khóa 3 trình bày trước Đại hội.

Đ/c Phạm Bá Huy - QUV, BTĐU, CT HĐND và Đ/c Đào Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường chụp ảnh với 11 anh, chị tham gia vào Ủy viên Hội LHTN Việt Nam phường khóa IV.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương giới thiệu 11 anh, chị tham gia vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường khóa 4, tiến hành hiệp thương giới thiệu chức danh Chủ tịch Hội LHTN phường tại Đại hội.

Đại hội cũng nhất trí giới thiệu 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội LHTN quận lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đ/c Đào Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen có các tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đ/c Đặng Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã biểu dương khen thưởng 4 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kì vừa qua.

Lạnh đạo quận đoàn phát biểu tại hội nghị

Đ/c Đào Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường phát biểu động viên  tại hội nghị

Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí đại biểu đã về dự đông đủ để Đại hội thành công rực rỡ. Xin chúc cho công tác Hội và phong trào thanh niên phường Lạch Tray trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, nhất trí thực hiện nghiêm túc những nhiệm vụ mới.