Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Hãy tham gia bình chọn cho trường Tiểu học Nguyễn Trãi thân yêu của chúng ta.
Ngày đăng 09/01/2019 | 02:52 | Lượt xem: 60

     Kính gửi: Phụ huynh học sinh và các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi
     Kính gửi các thầy cô giáo đồng nghiệp cùng bạn bè của trường Tiểu học Nguyễn Trãi.
     Mô hình "VƯỜN THÔNG MINH": Hệ sinh thái "Trồng rau - Nuôi cá" khép kín của trường Tiểu học Nguyễn Trãi – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng đã tham gia dự thi và đạt kết quả cao ở vòng 2 của Chương trình Bình chọn Mô hình Tiêu biểu Bảo vệ Thiên nhiên - Môi trường trong học đường, do Trung tâm Thông tin - Truyền hình Thiên nhiên và Môi trường tổ chức dưới sự chủ trì của Trung ương Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam nhằm tạo sức lan tỏa, nhân rộng ra cộng đồng đối với những mô hình tiêu biểu về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong học đường.
     Để mô hình "VƯỜN THÔNG MINH" của trường Tiểu học Nguyễn Trãi – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng đạt kết quả cao ở Vòng 3 nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh và các bạn đồng nghiệp cùng tất cả những người yêu mến quan tâm đến trường Tiểu học Nguyễn Trãi thân yêu.


Mô hình "Vườn thông minh" của trường Tiểu học Nguyễn Trãi


 
     Hãy bình chọn cho mô hình "VƯỜN THÔNG MINH" của trường Tiểu học Nguyễn Trãi – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng.
     Cách thức bình chọn như sau:
     Từ tài khoản facebook cá nhân, truy cập vào trang facebook: "G.E.P- Bình Chọn Mô Hình Môi Trường Xanh", xem hình ảnh và bài viết giới thiệu về mô hình của trường Tiểu học Nguyễn Trãi, sau đó nhấn vào các nút Like, Share.
     * Lưu ý: Mỗi lượt "thích - like" sẽ được tính tương đương với 01 điểm, mỗi lượt Share sẽ được tính tương đương với 02 điểm.
     * Thời gian bình chọn: bắt đầu từ 7h00' ngày mai 24/12/2018 đến 22h00' ngày 28/12/2018 (4 ngày)
Mã số mô hình của trường Tiểu học Nguyễn Trãi cùng đường link dẫn đến trang bình chọn chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất trên trang facebook của trường.
     Mong mọi người chú ý theo dõi, tham gia bình chọn và lan truyền cho người thân cùng ủng hộ cho nhà trường. Xin chân thành cảm ơn.