Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi đạt giải Nhất cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 10
Ngày đăng 09/01/2019 | 02:56 | Lượt xem: 81

     Chúc mừng Vũ Gia Minh - lớp 3A5 trường Tiểu học Nguyễn Trãi – Quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng đã giành giải Nhất của cuộc thi " Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 10.
     Chương trình được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức thường niên. 
     Với chủ đề "Em vẽ ước mơ của em", cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích, một ngày hội đua tài để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu hội họa, đồng thời khơi gợi cho các em bày tỏ về ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.
     Năm nay, cuộc thi "Em vẽ ước mơ của em" diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 31/10/2018. Ban tổ chức đã nhận được gần 40.000 tranh dự thi của các em học sinh trên mọi miền tổ quốc. Số lượng và chất lượng bài dự thi gửi về tăng so với năm trước cho thấy cuộc thi ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ và được các em học sinh, tập thể nhà trường hưởng ứng tích cực.
     Giải thưởng cuộc thi chia theo 2 độ tuổi (từ 6 - 8 tuổi và từ 9 - 10 tuổi) và xét theo 6 khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ. Chung cuộc, Ban Giám khảo đã chọn ra được 132 bức tranh đẹp nhất để trao giải Cá nhân và 57 giải Tập thể dành cho các đoàn thể, trường học, nhà thiếu nhi có số lượng và chất lượng tranh vượt trội. Tổng số có 248 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 348 triệu đồng.


Em Vũ Gia Minh học sinh lớp 3A5 nhận giải của ban tổ chức (em học sinh áo xanh)

 
     Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2018, Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 10 năm 2018 do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phối hợp Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức đã diễn ra tại Hải Phòng. Đại diện Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho bạn Vũ Gia Minh, học sinh lớp 3A5 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Xin chúc mừng và chia vui với bạn.