Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Nhịp cầu nhân ái
Ngày đăng 09/01/2019 | 03:00 | Lượt xem: 122

     Giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường không chỉ là mối quan tâm của các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Trãi mà còn là mong muốn của rất nhiều nhà hảo tâm xa gần có tấm lòng, sẵn sàng ủng hộ, sẻ chia với mong muốn để những mảnh đời còn bất hạnh, những số phận còn thiệt thòi có thể phấn đấu vượt qua và vươn lên trong cuộc sống.
     Sáng 26-12, Đoàn công tác của Chương trình Nhịp cầu Nhân ái Báo Hải Phòng phối hợp với Đảng ủy Tòa án Nhân dân thành phố Hải Phòng đã đến thăm hỏi, động viên đồng thời trao học bổng cho em Trần Thảo Ly, lớp 3A4, là học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Gia đình Thảo Ly có tới 3 người thân bị bệnh về thần kinh là anh trai, bố và bác ruột của Ly. Một mình mẹ em gánh vác, chỉ có buôn bán nhỏ trước nhà để lo cho cả gia đình, cuộc sống rất khó khăn. Mặc dù vậy, Thảo Ly vẫn cố gắng để đến trường đi học đều đặn.


Em Trần Thảo Ly cùng gia đình nhận quà tặng và học bổng

 

     Với mức hỗ trợ 500.000 đồng 1 tháng, liên tục trong 9 tháng năm học 2018 – 2019, cùng phần quà tặng cho em của Đoàn Thanh niên Báo Hải Phòng, tổng trị giá suất học bổng và quà của chương trình là 5 triệu đồng.
     Nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã cùng nối vòng tay nhân ái đồng hành cùng nhà trường trong việc giúp những học sinh nghèo, cuộc sống còn có khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần thỏa mãn ước mơ nhỏ bé của các em là được đến trường đi học, được vui chơi với bạn bè cùng trang lứa. Chỉ có con đường đi học, hy vọng cho ngày mai của các em mới thấy sáng tươi hơn.