Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019
Ngày đăng 23/01/2019 | 02:04 | Lượt xem: 79

     Năm học 2018-2019 đã đi qua một nửa chặng đường. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của học kỳ I, đẩy mạnh công tác phối kết hợp với Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhằm thúc đẩy các hoạt động Dạy – Học cùng các hoạt động khác trong nhà trường, chiều nay, ngày 10/01/2019, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh - Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.
     * Thành phần tham dự Hội nghị:
– Về phía nhà trường có: Cô Lâm Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Toan và thầy Vũ Văn Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, giáo viên chủ nhiệm các lớp.
– Về phía Phụ huynh học sinh có:
+ Ông: Nhữ Đình Hiếu- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
+ Các ông, bà Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh nhà trường.
+ Các ông, bà Ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh của 30 lớp trong toàn trường.
     * Hội nghị diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc và phấn khởi. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em nhà trường: Nhảy hiện đại của các em học sinh lớp 1, lớp 2; Bản nhạc Falizlavida qua tiếng đàn violong do 2 em Tú Anh – 2A5 và Nhật Linh – 3A3 trình bày; Đơn ca của Thái Dương qua ca khúc "Con có mẹ rồi"….


Bản nhạc Falizlavida qua tiếng đàn violong do 2 em Tú Anh – 2A5 và Nhật Linh – 3A3 trình bày


Đơn ca của bạn Thái Dương qua ca khúc "Con có mẹ rồi"


Tiết mục nhảy hiện đại của các em học sinh lớp 2A5


Cô Lâm Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết kết quả các hoạt động của nhà trường
 trong học kỳ I năm học 2018-2019 

 
     Hội nghị đã được nghe Cô Lâm Thị Bích Liên – Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết kết quả các hoạt động của nhà trường trong học kỳ I năm học 2018-2019, thông báo công khai trước phụ huynh học sinh kết quả kiểm tra định kì – cuối học kì I các môn học. Công khai một số nguồn kinh phí huy động từ dân được nhà trường sử dụng trong học kỳ I để phụ huynh nắm được và tiếp tục giám sát. 
     Trước những kết quả mà nhà trường đạt được trong học kỳ I, các đại biểu phụ huynh đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi trước thay đổi diện mạo của nhà trường từng ngày, với các thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời ghi nhận kế hoạch và đóng góp ý kiến cho các hoạt động của nhà trường trong học kì II sắp tới.

Các bậc phụ huynh tham gia đóng góp ý kiến
 
     Sau Hội nghị hôm nay giữa nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, sẽ tổ chức họp toàn thể phụ huynh các lớp thông báo kết quả học tập của các em học sinh vào Chủ nhật này ( 13.01.2019).
     Để đáp lại sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới quản lí, phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Nhà trường cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đoàn kết, thống nhất cao trong việc xây dựng kế hoạch và phối hợp tốt với nhà trường thực hiện các mục tiêu giáo dục, sát cánh cùng nhà trường trong việc tổ chức và góp phần làm nên thành công của các hoạt động trong năm qua, và tiếp tục trong thời gian tới!
     Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh Sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã kết thúc tốt đẹp với những kết quả đáng mừng mà các thầy cô giáo và các con học sinh đạt được trong học kì I năm học 2018 – 2019.