Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức trao quà tết “Ấm áp tình Xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 08:55 | Lượt xem: 75

     Sẻ chia và giúp đỡ, tương thân tương ái, nối vòng tay giúp đỡ các bạn cùng học có hoàn cảnh khó khăn vốn là nét truyền thống rất đẹp của các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi, nhất là vào những dịp Tết Trung thu hay đặc biệt là trong mùa Tết Âm lịch hàng năm. Giúp đỡ học sinh nghèo không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần thể hiện trách nhiệm của xã hội mà cũng là thước đo hiệu quả công tác giáo dục trong nhà trường về ý thức đạo đức, lối sống cho lớp trẻ trong cuộc sống thường nhật.


Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh
thực hiện nghi lễ chào cờ

 
     Ngày 21 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức chương trình "Ấm áp tình Xuân", trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Kỷ Hợi 2019. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã phát động phong trào "Góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn - Xuân 2019", "Hũ gạo nghĩa tình". Liên đội đã trao tặng cho 74 bạn học sinh nhà trường, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi bạn một túi quà trị giá 400.000 đồng, tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, mong sao sẽ góp phần đem thêm niềm vui cho các bạn nhỏ nhân dịp Tết đến Xuân về. 


Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Kỷ Hợi 2019


Cô Lâm Thị Bích Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao Huy chương và giấy khen
cho các bạn học sinh đạt giải trong cuộc thi Toán Tiếng Anh - AMO


Cô Lâm Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở các em vui chơi an toàn,
 giữ gìn sức khỏe trong dịp nghỉ lễ và gửi lời chúc Tết tới gia đình cùng các em học sinh

 
     Thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Lâm Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao những túi quà và gửi lời chúc Tết tới gia đình các bạn. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học NguyễnTrãi khi được nhận quà Tết. Dường như trong mỗi nụ cười, có thêm sự ấm áp của mùa Xuân và lòng nhân ái.