Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Tiếp xúc Tất Niên 2018
Ngày đăng 01/02/2019 | 09:32 | Lượt xem: 269

     Chiểu tối nay, ngày 31.01.2019, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi tiếp xúc tất niên với sự góp mặt của hơn 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong không khí đầm ấm, đoàn kết và tràn đầy lạc quan phấn khởi sau một năm làm việc hết mình, thực hiện trọn vẹn những nhiệm vụ mà nhà trường đã đặt ra. Buổi tiếp xúc đánh dấu sự kết thúc hành trình một năm bền bỉ, nhiệt huyết của đội ngũ thầy cô trường Tiểu học Nguyễn Trãi và cũng là sự chuẩn bị để sang một trang mới, cho một khởi đầu mới trong sự nghiệp trồng người của nhà trường.


Cô Lâm Thị Bích Liên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết CB-GV-VN nhà trường

Mọi người cùng nhau nâng những ly rượu khép lại với nhiều kỷ niệm, được viết bởi sự cố gắng nỗ lực
 và đóng góp nhiệt tình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường


Những tiết mục văn nghệ góp phần cho buổi Tất niên thêm sôi động hơn

 
     Năm 2018 – Mậu Tuất khép lại với nhiều kỷ niệm và cột mốc ý nghĩa, được viết bởi sự cố gắng nỗ lực và đóng góp nhiệt tình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường. Buổi tối chiều xuân se se lạnh, nhưng buổi tiếp xúc diễn ra nhẹ nhàng, trong không khí thân mật cũng là cơ hội để kết nối mọi người, cùng nhau chia sẻ và dành cho nhau những lời chúc tốt lành cho năm mới đang đến rất gần, Nhìn lại, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
     Tạm biệt Mậu Tuất 2018 - Xin chào Kỷ Hợi 2019 với những mục tiêu mới, trải nghiệm mới và sức sống mới. Chúc tất cả thầy cô, các cán bộ nhân viên, học sinh cùng các phụ huynh và tất cả bạn bè trong đại gia đình Tiểu học Nguyễn Trãi đón một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.