Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Lời chúc Tết nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
Ngày đăng 29/03/2019 | 09:17 | Lượt xem: 71

     Kính gửi các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi!

     Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, thay mặt Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng đầu năm mới Niềm vui - Sức khoẻ - Hạnh phúc - An khang và Thịnh vượng. Xin kính chúc Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gặt hái thêm được nhiều thắng lợi trong năm mới; Chúc các em học sinh đạt nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
     Năm 2018 vừa qua tuy còn nhiều thách thức, khó khăn nhưng cũng là năm trường Tiểu học Nguyễn Trãi đạt được những thành tích đáng tự hào trên tất cả lĩnh vực hoạt động. Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đang tiếp tục khẳng định chất lượng, nâng tầm vị trí, uy tín trong lĩnh vực giáo dục tại địa phương về chất lượng dạy và học. Chúng ta đã có học sinh đạt giải cao ở cấp Quốc gia và Quốc tế. Những thành tích đó là sự cộng hưởng trí tuệ, niềm đam mê, sáng tạo, công sức, nỗ lực không ngừng của cả tập thể và mỗi cá nhân trong trường, của sự chung tay góp sức, ủng hộ từ Hội Cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và của các em học sinh toàn trường. Chúng ta có quyền tự hào về những đóng góp đó vì nó sẽ là nguồn động viên, là niềm tin và động lực để cùng tiếp bước trên con đường phát triển của nhà trường. Thay mặt Chi bộ và Ban Giám hiệu, tôi xin chân thành cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao tất cả những thành tích dù lớn hay nhỏ, những đóng góp và nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường.
     Trước thềm năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người, mọi gia đình. Chúng ta có niềm tin vào thắng lợi của mục tiêu Trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết và hội nhập, tôi tin tưởng rằng nhà trường sẽ chủ động vượt qua những thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019 và sớm thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược đã đề ra.
     Chúc mừng năm mới!
     Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trãi.
                     Lâm Thị Bích Liên.