Trang chủ

Hoạt động đoàn đội

Du Xuân nhân dịp năm mới – Tết Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 29/03/2019 | 09:27 | Lượt xem: 114

     Mùa xuân về không chỉ đem đến cho mọi người niềm vui đón năm mới âm lịch, mà còn là sự khởi đầu cho những dịp lễ hội trên mọi miền đất nước. Đầu xuân nơi nơi đều mở hội, già trẻ gái trai đi lễ chùa, cầu mong cho mọi sự bình an, làm ăn mưa thuận gió hòa, thăm viếng cảnh đẹp, du ngoạn trong không khí trong lành của mùa xuân ...
     Trong 2 ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật vừa qua, 16 và 17/02/2019, Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn nhà trường cùng các thành viên trong gia đình của mình đi tham quan du lịch đầu xuân. Đây là dịp để mọi người có cơ hội gắn kết yêu thương, tạo động lực mới cho một năm mới đang đến. Đích đến là ngôi chùa Hương Tích cổ tại Hà Tĩnh, một địa danh du lịch ẩn chứa đầy vẻ cổ kính, hoang sơ trong thiên nhiên thuần khiết trong lành. Ngoài ra trên đường đi về, rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác cũng được mọi người hào hứng ghé thăm.

 

 
     Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mọi người kỉ niệm về những vùng quê đẹp của đất nước, được nghỉ ngơi vui vẻ, có thêm nhiều trải nghiệm, tiếp thêm sinh lực cho những ngày thi đua lao động đầu xuân.