Hoạt động đoàn đội

Tháng Thanh niên năm 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực
Ngày đăng 29/03/2019 | 09:36 | Lượt xem: 275

Năm 2019 - "Năm Thanh niên tình nguyện", cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Nguyễn Trãi bước vào tháng 3 - Tháng Thanh niên, với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng - vì đàn em thân yêu", với quyết tâm tạo ra những hoạt động có ích, thiết thực, đóng góp vào sự phát triển của toàn xã hội nói chung và của trường Tiểu học Nguyễn Trãi nói riêng.
Hoạt động Tháng Thanh niên năm nay tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi diễn ra đồng loạt với nhiều công trình, hoạt động ý nghĩa đã được tất cả đoàn viên thanh niên nhà trường thực hiện và để lại nhiều kết quả tốt đẹp, đánh dấu hình ảnh tiền phong của lớp thanh niên giáo viên trẻ đẹp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.
     Với các kế hoạch: "Mỗi đoàn viên, thiếu nhi trồng và chăm sóc ít nhất một cây xanh, cùng chung tay góp sức chăm sóc, bảo vệ cây xanh"; "Tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông"; "Phòng chống tệ nạn xã hội"; "Tổ chức hoạt động đồng loạt trong các ngày Thứ bảy tình nguyện và Chủ nhật xanh"; "Giúp đỡ hai gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn đột xuất của trường" ... các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã thể hiện rõ vai trò tiên phong gương mẫu, đi đầu, là "người bạn của mọi thiếu niên nhi đồng" – là những phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong quan tâm đến việc giáo dục kỹ năng sống, trang bị kiến thức cho học sinh, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh giúp các em giảm áp lực sau giờ học và ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện tiêu cực, trong đó có tình trạng bạo lực học đường, diễn ra trong và ngoài nhà trường. Tiêu biểu là hoạt động ngoại khóa cấp trường với chủ đề: "Xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường"cho tất cả học sinh trong trường.

Cô Tổng phụ trách tham dự kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Nhà trường tổ chức chuyên đề cấp Quận "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe"

Các lớp tổ chức sinh hoạt Chủ điểm "Tiến bước lên Đoàn"

Các lớp tổ chức dâng hương nghĩa trang liệt sỹ phường Đông Khê

Đoàn viên triển khai ngày Chủ nhật xanh

Chúc mừng những thành tích của Chi đoàn giáo viên thanh niên trường Tiểu học Nguyễn Trãi, mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, tích cực đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong 3 tháng cuối của năm học 2018 - 2019.
     NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3.